Các cách giải đen cờ bạc hiệu quả nhất

Cách giải đen cờ bạc – Xua tan vận đen, đón ngay vận đỏ

Cách giải đen cờ bạc là một trong những cách mà người chơi cờ bạc nên biết đến nếu không may khi chơi cờ bạc luôn bị vận đen đeo bám hay luôn gặp thất bại kéo dài trong quá trình chơi. Nó ảnh hưởng rất lớn đến tài sản, tâm lý, cảm xúc của bản thân người chơi. Thông qua bài viết cách giải đen cờ bạc, Hôm nay 33WIN sẽ chia sẻ các biện pháp giúp bản thân mình giải đen hiệu quả nhất.

Cách giải đen cờ bạc là gì?

Cách giải đen cờ bạc là các cách, các biện pháp được đưa ra nhằm giúp cho những người gặp vận đen. Trong quá trình chơi cờ bạc được xóa bỏ vận đen, xui xẻo đeo bám, mang đến nhiều tài lộc, may mắn khi chơi.

Đây là một vấn đề về tâm linh, khi trong quá trình chơi cờ bạc mặc dù người chơi đã sử dụng những chiến thuật tốt, cách chơi hay nhưng vẫn liên tiếp thất bại. Khi đó, chỉ có thể lý giải những thất bại đó là do vận đen đeo bám mới xảy ra.

Vậy nên, vào những lúc bị vận đen đeo bám thì việc tìm kiếm các cách giải đen cờ bạc sẽ rất hiệu quả. Điều đó có thể giúp các bạn xua đuổi đi những vận đen, điều xấu, mang đến những điều may mắn trong quá trình chơi cờ bạc.

Trong cờ bạc, bên cạnh cách chơi, chiến thuật hay kinh nghiệm thì chuyện thắng thua cũng thường được coi là chuyện may rủi. Nếu thất bại kéo dài trong quá trình chơi cờ bạc, người chơi sẽ thường đổ lỗi là do bản thân kém may mắn.

Khi bị thua kéo dài, tâm lý của người chơi ít nhiều cũng bị ảnh hưởng dẫn đến tinh thần suy sụp, mất niềm tin vào bản thân. Điều đó khiến kết quả vốn đã không khả quan nay lại càng xấu hơn nữa.

Bởi theo quan niệm: Nếu bạn là người may mắn thì tất nhiên trong quá trình chơi bạn sẽ luôn gặp thuận lợi, chiến thắng. Còn nếu không may bạn là người kém may mắn thì tất cả vận đen sẽ đổ lên đầu bạn, khiến bạn thất bại kéo dài.

Chính vì vậy, nếu bản thân bạn là người khi chơi cờ bạc luôn gặp thất bại, bị vận đen, xui xẻo đeo bám thì bạn hãy tìm đến cách giải đen cờ bạc. Ở đây, bạn sẽ được cung cấp rất nhiều cách để có thể xóa bỏ đi vận đen, những điều xui rủi, kém may mắn để có thể đem đến cho bản thân những điều may mắn, tài lộc khi chơi cờ bạc.

Các cách giải đen cờ bạc hiệu quả nhất
Các cách giải đen cờ bạc hiệu quả nhất

>>> Đọc thêm: Xóc đĩa là gì? Luật chơi và kỹ thuật chơi xóc đĩa cơ bản

Cách giải đen cờ bạc hiệu quả

Đối với bộ môn may rủi như cờ bạc thì việc gặp phải may mắn hay vận đen là việc không thể nào biết trước được. Nhưng nếu bạn bị vận đen, những điều xui xẻo, kém may mắn, thất bại kéo dài liên tục thì bạn có thể tìm cho mình các cách giải đen cờ bạc hiệu quả nhé.

Tùy thuộc vào suy nghĩ, khả năng của mỗi người mà các cách giải đen cờ bạc sẽ được lựa chọn khác nhau. Dưới đây là những cách thường được nhiều người sử dụng để giải đen cờ bạc nhất hiện nay:

Khấn xin thần tài, tổ tiên

Việc khấn xin thần tài, tổ tiên là việc được nhiều người sử dụng nhất trong các cách giải đen cờ bạc. Các bạn hãy dùng tấm lòng thành kính, thật tâm nhất để cầu xin thần tài, tổ tiên mong các vị có thể phù hộ, giúp đỡ mình xóa bỏ vận xui mang đến lại những điều may mắn khi chơi cờ bạc.

Đặc biệt lưu ý trước khi khấn xin thần tài, tổ tiên bạn nên chuẩn bị lễ vật để dâng lên nhằm thể hiện tấm lòng của bản thân. Mong muốn của bản thân các vị thần tài, tổ tiên sẽ giúp đỡ mình.

Khấn xin thần tài, tổ tiên cách sử dụng để cầu xin may mắn
Khấn xin thần tài, tổ tiên cách sử dụng để cầu xin may mắn

Tích đức cho bản thân

Nếu bạn bị vận đen đeo bám kéo dài hãy tích đức cho bản thân, làm thật nhiều việc thiện, giúp đỡ thật nhiều người, tránh tạo nghiệp để tăng phúc khí. Chỉ khi phúc khí của bản thân đủ nhiều, đủ lớn thì mới có thể xua đuổi tà khí, vận đen hiệu quả nhất, mang đến may mắn cho bản thân.

Đốt phong long

Đây là quan niệm dân gian được rất nhiều người sử dụng. Đốt phong long là đốt đi những điều xui xẻo, những điều không may mắn đeo bám. Bất kì ai nếu bị vận đen đeo bám, có thể xua tan vận đen hiệu quả bằng cách đốt phong long. Nếu người chơi cờ bạc cảm thấy bản thân bị vận đen đeo bám thì hãy thử cách đốt phong long để giải được vận đen cờ bạc nhé.

Đốt phong long để xua đuổi vận đen
Đốt phong long để xua đuổi vận đen

Đốt vía – Xin vía

Nếu bạn là người gặp vận đen trong cờ bạc thì bên cạnh việc đốt phong long thì bạn cũng có thể sử dụng cách đốt vía. Chỉ cần một tờ giấy trên tay bạn cũng có thể xua tan, xóa bỏ đi những điều xui xẻo kém may mắn bằng cách dùng lửa đốt tờ giấy đó.

Khi ấy, mọi vía xấu của bạn sẽ được đốt bỏ theo tờ giấy. Sau khi đã đốt đi xui xẻo của bản thân, bạn có thể xin vía người mà bạn cho là may mắn khi chơi cờ bạc để có thể có được sự may mắn giống người đó. Đây cũng là cách nhanh nhất trong số các cách giải đen cờ bạc.

Sử dụng muối

Một trong những cách mà mọi người thường dùng để chọn làm cách giải đen cờ bạc hiệu quả nhất đó chính là sử dụng muối. Cách sử dụng muối để giải đen cờ bạc chính là người ta sẽ bốc một nắm muối rồi ném qua vai trái của mình. Khi đó, các vận đen, điều xui xẻo cũng sẽ được xua đi hết.

Sử dụng vật phong thủy

Vật phong thủy cũng là một trong những thứ đem lại may mắn. Đối với những người chơi cờ bạc việc sở hữu vật phong thủy phù hợp với bản thân sẽ giúp xua đuổi đi những điều xui xẻo, kém may mắn, thu hút tài lộc, mang đến nhiều may mắn khi chơi.

Sử dụng bùa may mắn

Sử dụng bùa may mắn cũng là một trong những lựa chọn mang đến hiệu quả cao trong các cách giải đen cờ bạc. Việc sử dụng bùa may mắn sẽ đem đến rất nhiều may mắn cho bản thân người dùng nó, nhưng để sở hữu được một lá bùa may mắn cũng là việc không hề dễ dàng bởi giá thành của nó trên thị trường là không hề rẻ.

Tìm thầy cúng để giải đen cho bản thân

Bạn có thể tìm thầy cúng để hóa giải vận đen, những điều kém may mắn, xui xẻo của bản thân. Đây là cách giải đen hiệu quả nhất được nhiều người sử dụng.

Tắm rửa sạch sẽ

Nhiều người lựa chọn cách tắm rửa sạch sẽ là cách giải đen cờ bạc hiệu quả vì họ cho rằng khi tắm rửa sạch sẽ thì những điều xui rủi, kém may mắn cũng sẽ bị cuốn trôi theo dòng nước. Từ đó, những điều may mắn sẽ tìm đến lại chúng ta.

Lựa chọn vị trí ngồi chơi thích hợp nhất

Vị trí chơi cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả chơi của bạn. Nếu bạn chọn được vị trí thích hợp, phù hợp với bản thân thì những vận đen, những điều xui xẻo ắt phải biến mất và phải nhường chỗ cho may mắn, vận đỏ. Đây cũng là cách giải đen cờ bạc hiệu quả.

>>> Đọc thêm: Kinh nghiệm đánh lô đầu câm dễ thắng nhất cho cược thủ

Giữ cho bản thân bình tĩnh nhất có thể

May rủi còn tùy vào suy nghĩ của mỗi người. Đôi khi may mắn sẽ đến sau những điều xui xẻo nhưng trước đó ta phải giữ cho bản thân thật bình tĩnh, tránh những suy nghĩ tiêu cực bởi khi tâm trạng bạn không tốt thì những điều xấu càng xâm nhập vào cơ thể bạn. Giữ tâm trạng thật thoải mái chính là cách giải đen cờ bạc tốt nhất đem đến những may mắn cho bản thân.

Kết luận

Cách giải đen cờ bạc sẽ đưa ra cho bạn những biện pháp có thể giúp xóa bỏ đi những vận đen, những điều xui xẻo, kém may mắn khi chơi cờ bạc. Bạn có thể áp dụng các cách trên nếu cảm thấy đang bị vận đen đeo bám để nhận thấy được hiệu quả một cách rõ ràng nhất nhé.